THÔNG BÁO TÌM NGƯỜI THÂN CHO BỆNH NHÂN BỊ TAI NẠN GIAO THÔNG

Vào lúc 11 giờ 30 phút, ngày 19/4/2022, Khoa Cấp Cứu – Bệnh viện thành phố Thủ Đức tiếp nhận một nam bệnh nhân bị tai nạn giao thông, được đội cấp cứu 115 đưa vào.
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê, chấn thương vùng đầu nên không khai thác được thông tin cá nhân và người thân, trên người không có giấy tờ tùy thân.
Khi bệnh nhân tỉnh lại, Phòng Công tác xã hội đã khai thác được thông tin như sau: bệnh nhân khai tên là Hà Văn Hân, sinh năm 1995, quê ở Thanh Hoá, ở trọ cùng người anh trai là Hà Văn Hùng tại địa chỉ gần cây xăng 27/7, phường Linh Đông, thành phố Thủ Đức. Ngoài ra bệnh nhân không nhớ rõ số điện thoại và địa chỉ chính xác của người thân.
Bệnh nhân cao khoảng 1,7m, nặng khoảng 60kg, trên người mặt quần jean màu đen.
Sau khi thăm khám và thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng, bệnh nhân được chẩn đoán: Máu tụ dưới màng cứng cấp tính hai bên/Vết thương đầu.
Tình trạng sức khỏe hiện tại: bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc được và tiếp tục theo dõi. Khoa Ngoại Thần Kinh của Bệnh viện vẫn đang theo dõi và điều trị tích cực cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, cũng rất cần một người thân chăm sóc hỗ trợ bệnh nhân trong lúc này.
Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện thành phố Thủ Đức xin thông báo, ai là người thân của bệnh nhân trên hoặc có bất kỳ thông tin gì về bệnh nhân, xin mời đến Khoa Ngoại Thần Kinh hoặc liên hệ với Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện thành phố Thủ Đức. Số điện thoại: 096.253.4646.
Để giúp bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn này và sớm tìm được người thân, bệnh viện rất mong nhận được sự chung tay chia sẻ thông tin của cộng đồng.