Chăm sóc sức khỏe cho các chức sắc tôn giáo năm 2024 trên địa bàn thành phố Thủ Đức

Sáng ngày 15/8, thực hiện Kế hoạch số 211/KH – HĐND của Hội đồng nhân dân Thành phố (TP) Thủ Đức về việc tổ chức khám chữa bệnh trẻ em khiếm thị và chăm sóc sức khỏe cho các chức sắc tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn TP Thủ Đức; Bệnh viện TP Thủ Đức đã phân công, sắp xếp, bố trí nhiều phòng khám cùng các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên tiếp đón và hướng dẫn thủ tục thăm khám, phát thuốc cho 41 lượt chức sắc đến khám sức khỏe tại bệnh viện.
Tại dịp này, bệnh viện thực hiện xét nghiệm cận lâm sàng cho các vị chức sắc: định lượng Glucose máu, chức năng gan, thận; siêu âm, đo điện tim; khám bệnh và phát thuốc, tư vấn chăm sóc sức khỏe. Qua đó giúp nhận định sớm tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các vấn đề bệnh lý để đưa ra phương pháp chăm sóc sức khỏe phù hợp từng trường hợp, giúp địa phương thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe đối với các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn TP Thủ Đức.