TRUNG THU SỚM TẠI BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN BÌNH MINH

Tết Trung thu năm nay đang đến rất gần. Trong khi những bạn nhỏ khỏe mạnh, may mắn được ở bên gia đình thì cũng có những em bé phải đón Tết Trung thu tại bệnh viện hoặc khu cách ly do dịch bệnh Covid-19.

Để động viên tinh thần, giúp các bé thiếu nhi  luôn vui vẻ, lạc quan điều trị bệnh để sớm trở về với gia đình, trường lớp và bạn bè, các nhân viên y tế tại bệnh viện đã chuẩn bị những chiếc đèn lồng, sữa, bánh…. của các nhà hảo tâm để chuẩn bị cho hơn 100 phần quà nhỏ đến tay các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Đây sự quan tâm, yêu thương dành cho các em, mang đến cho em niềm vui Tết Trung thu sớm hơn.

❤ Đầu cầu Bệnh viện dã chiến Bình Minh trực thuộc Bệnh viện thành phố Thủ Đức xin gửi chút không khí ấm áp yêu thương mùa trung thu mong lan tỏa đến mọi người!