TRIỂN KHAI THÊM KHOA ĐIỀU TRỊ COVID CHO THAI PHỤ VÀ BỆNH NHÂN UNG THƯ

Sau 2 ngày khẩn trương chuẩn bị khu điều trị cho các bệnh nhân ung thư và sản phụ mắc covid-19, vào sáng nay (26/8), Bệnh viện dã chiến Bình Minh trực thuộc Bệnh viện Tp Thủ Đức đã chính thức đưa thêm khoa điều trị Covid Sản và Ung bướu để chăm sóc chuyên biệt đối với bệnh nhân ung thư và sản phụ chẳng may mắc Covid.

Với quy mô gần 50 giường mỗi khoa, việc đưa thêm 2 khoa này vào hoạt động tại bệnh viện dã chiến Bình Minh sẽ tạo điều kiện cho các bệnh nhân được điều trị tốt nhất theo chuyên khoa.

Bác sĩ. Nguyễn Triệu Vũ – Trưởng khoa Ung bướu, bệnh viện thành phố Thủ Đức kiêm Trưởng khoa điều trị bệnh nhân Ung bướu Covid cho biết:” Khoa hoạt động nhờ sự phối hợp của bác sĩ chuyên khoa Hồi sức và Ung bướu, do đó bệnh nhân được chăm sóc toàn diện hơn so với từng chuyên khoa riêng lẻ, đối với các thai phụ mắc Covid cũng vậy”