LÃNH ĐẠO SỞ Y TẾ THĂM CÁC Y BÁC SĨ, NHÂN VIÊN Y TẾ BỊ NHIỄM COVID-19

Đoàn lãnh đạo Sở Y tế do BS Trần Văn Xồi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phụ trách đã đến thăm các y bác sĩ, nhân viên y tế từng bị nhiễm Covid-19 đang công tác tại các bệnh viện và trung tâm y tế trên địa bàn Thành phố Thủ Đức.

Đoàn đã trao quà tặng và động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành nhiệm vụ trong cuộc chiến chống đại dịch covid-19 đã và đang diễn ra hết sức phức tạp để thành phố thân yêu sớm trở lại trạng thái bình thường như trước đây.

*Tính đến ngày 24/9/2021, Bệnh viện Thành phố Thủ Đức có 178 y bác sĩ, nhân viên y tế nhiễm covid-19. Các anh chị đã và đang được quan tâm điều trị. Số y bác sĩ, nhân viên y tế sau khi hồi phục đã trở lại bệnh viện tiếp tục tham gia công tác phòng chống dịch covid-19