GÓP THÙNG TỪ THIỆN – GÓP YÊU THƯƠNG THẦM LẶNG

Mặc dù mùa dịch vất vả nhưng những thùng từ thiện vì người bệnh nghèo khó khăn vẫn nhận về nhiều sự quan tâm.

Cần mẫn mỗi tuần, phòng Công tác xã hội thu về và phân loại, sắp chỉnh gọn gàng, trân trọng mỗi tấm lòng nhân ái chứa đựng trong mỗi đồng tiền lẻ. Những đồng tiền ấy có thể đến từ chính những người bệnh được thăm khám, chăm sóc và điều trị tại bệnh viện.

Và hạnh phúc thật nhiều, tuy chỉ mới dịp đầu năm trở lại với nhịp sống nhộn nhịp, phòng Công tác xã hội đã nhận về hơn 8 triệu đồng tiền ủng hộ trong các thùng từ thiện.

Số tiền ấy sẽ giúp nhiều người bệnh khó khăn có nhiều hơn cơ hội điều trị bệnh, nhận được nhiều san sẻ và đồng hành của mọi người đó chính là niềm vui lớn của người bệnh nghèo khó khăn.

Xin tri ân và biết ơn tất cả sự đóng góp thầm lặng ấy. Chúc cho tất cả cô bác anh chị mạnh khỏe và luôn bình an.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Thành phố Thủ Đức