TÔ CHÁO HẠNH PHÚC

“Mừng quá cô ơi, tui đang định ra ngoài mua, giờ vào đây cái gì cũng mua, tốn tiền quá cô ơi, cô cho tui xin 2 tô nha cô”

– Dạ, cứ mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, lúc 6h sáng tại đây sẽ có cháo bác nè. Con gửi bác ạ. Bác lên khoa nhắn mọi người xuống dưới có cháo miễn phí nhé”

“- Cho anh xin 2 phần được không em, vợ anh sanh trong kia.

– Dạ, được ạ, em gửi anh ạ”

“- Sáng nay trời lạnh chị hén, vậy mà cháo nóng quá em múc không kịp luôn

– Chị chờ chút em múc rồi gửi chị ạ

– Dạ, có gì cho em tô không hành không tiêu cho em bé nha chị”

Cứ như vậy đó ạ, những câu chuyện dễ mến trong mỗi tô cháo yêu thương hàng tuần đã nuôi dưỡng tất cả những người bệnh, người nuôi bệnh tại bệnh viện thành phố Thủ Đức.

Hạnh phúc là cho đi mà không đòi hỏi nhận lại, nhìn cô bác anh chị nhận cháo mà lòng ấm áp đến lạ. Chúng mình biết, tất cả các Quý Mạnh thường quân cũng như thế, đều đang thấy niềm vui khi đồng hành cũng hoạt động hằng tuần này của bệnh viện.

Xin biết ơn và tri ân tất cả. Xin gửi niềm vui, hạnh phúc và bình an đến khắp tất cả mọi người.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Thành phố Thủ Đức

MX Player PC  Ativador Windows 7 Ativador Windows 7 Ativador Windows 8, 8.1  ativador office 2019 ativador office 2021  ativador office 365

gratis crackedo

Ghost of Tsushima PC