CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC TỔ CHỨC DU KHẢO VỀ NGUỒN

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 09/3, Công đoàn Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức chương trình du khảo về nguồn tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Thủ Đức, Đảng ủy – Ban Giám đốc và đội ngũ Cán bộ Công đoàn Bệnh viện thành phố Thủ Đức. Đoàn đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh; tham quan khu trưng bày hiện vật và nghe thuyết minh viên hướng dẫn, thuyết minh về các hình ảnh lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc Việt Nam, quá trình ra đi tìm đường cứu nước của Người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành để giải phóng dân tộc. Trước đó, đoàn đã đến dâng hoa tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1). Cùng ngày, Công đoàn Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức tổng kết trao giải hội thi “Duyên dáng áo dài truyền thống qua ảnh” năm 2022. Kết quả chung cuộc, giải nhất được trao cho Tổ Công đoàn Khoa Hồi sức tích cực chống độc; đồng giải nhì là Tổ Công đoàn Khoa Nội Tổng quát và Ngoại Tổng quát; giải ba thuộc về Tổ Công đoàn Phòng Tài chính kế toán, Khoa Gây mê hồi sức, Khoa Khám bệnh 2. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 5 giải khuyến khích cho các Tổ Công đoàn: Khoa Khám bệnh, Khoa Sản, Khoa Nhi, Khoa Y học cổ truyền – Vật lý trị liệu, Phòng Tổ chức cán bộ và 03 giải thưởng phụ.