HỌP MẶT KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Ngày 25/3, Đoàn Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức họp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Trải qua 91 năm rèn luyện và trưởng thành, kế thừa truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thật sự là tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích cách mạng. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang.
Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bệnh viện Nguyễn Thị Cẩm Vân biểu dương thành tích của đoàn viên thanh niên bệnh viện đạt được trong những năm qua; đồng thời đề nghị từng cá nhân và tập thể tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đổi mới, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp ủy giao trong thời gian tới.

Dịp này, Đoàn Bệnh viện thành phố Thủ Đức đã trao danh sách đoàn viên ưu tú cho Cấp ủy Đảng xem xét, bồi dưỡng phát triển Đảng; trao tặng giấy khen cho 04 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên của Đoàn Bệnh viện Thành phố Thủ Đức năm 2021.
Trước đó, ngày 20/3 Đoàn Bệnh viện thành phố Thủ Đức phối hợp Đoàn phường Hiệp Bình Chánh tổ chức Ngày hội “Chia sẻ yêu thương”, thực hiện khám dinh dưỡng và phát thuốc miễn phí, tổ chức gian hàng 0 đồng trao tặng 200 phần quà gồm các nhu yếu phẩm, trao tặng 2000 quyển tập trắng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường công tác phối hợp để đẩy mạnh nguồn lực chăm lo cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn.