KHAI TRƯƠNG MÁY ATM HIỆN ĐẠI ĐA CHỨC NĂNG TẠI BỆNH VIỆN TP THỦ ĐỨC

Ngày 12/4/2022, Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) – Chi nhánh Bình Thạnh khai trương máy ATM đa chức năng (Auto Bank CDM) đặt tại cổng chính Bệnh viện TP Thủ Đức – số 29 Phú Châu, phường Tam Phú, TP. Thủ Đức. Tham dự buổi lễ khai trương có BSCKII Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức; Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức; ông Trần Phước Sang, Phó Trưởng Văn phòng đại diện Agribank Khu vực miền Nam.
   Máy ATM đa chức năng (Auto Bank CDM) là máy gửi tiền tự động. Ngoài các tính năng của máy ATM thông thường, CDM còn được trang bị thêm các tính năng như: gửi tiền mặt vào tài khoản tối đa 100 triệu đồng/lần, không giới hạn về số lần giao dịch và mức hạn gửi; mở tài khoản tiết kiệm trực tiếp trên máy bất cứ lúc nào, kể cả vào các ngày nghỉ lễ. Việc lắp đặt máy ATM đa chức năng tại Bệnh viện TP Thủ Đức với mong muốn giúp hoạt động thanh toán diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng; đồng thời giúp bệnh nhân và người nhà chủ động trong việc thanh toán viện phí mọi lúc mọi nơi.
    *Link báo chí: