BỆNH VIỆN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC KHAI MẠC HỘI THAO BÓNG ĐÁ MINI NAM – NỮ NĂM 2022

Chiều ngày 05/5/2022, Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức khai mạc Hội thao bóng đá mini nam, nữ năm 2022 nhằm chào mừng những ngày lễ lớn trong quý II/2022 và kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Bệnh viện (28/6/2007–28/6/2022). Tham dự có bác sĩ CKII. Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện; bác sĩ CKII. Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện; bà Nguyễn Thị Tâm, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc Bệnh viện TP Thủ Đức và đông đảo vận động viên, cổ động viên.

Hội thao bóng đá mini nam, nữ sẽ diễn ra từ ngày 05/5 đến 17/6/2022, với sự tham gia tranh tài của 15 đội nam và 16 đội nữ đến từ các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc bệnh viện. Hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi trận đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Đội giải nhất sẽ nhận giá trị tiền thưởng 3 triệu đồng và cúp; giải nhì 2 triệu đồng; giải ba 1,5 triệu đồng; giải khuyến khích 1 triệu đồng; cùng các giải phụ như vua phá lưới, thủ môn xuất sắc.
   Phát biểu tại chương trình khai mạc, bác sĩ CKII. Nguyễn Lan Anh, Phó Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức chia sẻ: “Hội thao được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao nhận thức của nhân viên về vị trí, vai trò, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, giáo dục đạo đức, ý chí, nhân cách, đẩy lùi các tệ nạn xã hội nhằm thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh phục vụ Nhân dân. Thông qua hội thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo mối giao lưu đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa các cán bộ, nhân viên, người lao động trong bệnh viện sau những giờ lao động căng thẳng”.