PHÒNG KHÁM TIM MẠCH CAN THIỆP CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Sáng 10/5/2022, Phòng khám Tim mạch can thiệp (Phòng khám 021) – Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức chính thức đi vào hoạt động. Trong thời gian qua, Bệnh viện TP Thủ Đức đã triển khai đồng bộ các chuyên khoa tim mạch với nhiều kỹ thuật chuyên sâu gồm: can thiệp mạch vành, đặt máy tạo nhịp tim, phẫu thuật tim hở, hồi sức tim mạch… nhằm chẩn đoán sớm và chính xác, can thiệp điều trị kịp thời và đúng mức, góp phần tăng cường chất lượng điều trị bệnh nhân tốt hơn.
   Hiện nay, hằng năm có hơn 500 lượt thủ thuật chụp và can thiệp mạch vành. Sự ra đời Phòng khám Tim mạch can thiệp sẽ góp phần hoàn thiện hơn chuỗi chăm sóc và điều trị chuyên sâu về tim mạch.
   * Phòng khám Tim mạch can thiệp chẩn đoán, điều trị và tư vấn các bệnh lý:
  • Nhồi máu cơ tim cấp;
  • Đau ngực không ổn định;
  • Bệnh mạch vành mạn tính;
  • Điều trị sau đặt stent động mạch vành;
  • Chẩn đoán và điều trị các trường hợp đau ngực;
  • Rối loạn nhịp tim: Nhịp chậm, nhịp nhanh, rung nhĩ, ngoại tâm thu thất;
  • Kiểm tra định kỳ sau đặt máy tạo nhịp tim;
  • Tư vấn sử dụng thuốc kháng đông, kháng kết tập tiểu cầu…
   Để được thăm khám và điều trị, vui lòng gọi hotline Phòng khám Tim mạch can thiệp: 028.2212.1669.