ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC NHIỆM KỲ 2022 – 2027, “TUỔI TRẺ – Y ĐỨC – XUNG KÍCH – NHIỆT HUYẾT”

Ngày 28/5, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức, lần IV (nhiệm kỳ 2022-2027) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến dự có các đồng chí Thi Văn Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thành đoàn Thủ Đức; Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện TP Thủ Đức; Nguyễn Lan Anh, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện TP Thủ Đức; Nguyễn Thị Ngọc, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức; Nguyễn Thị Tâm, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện TP Thủ Đức; cùng các đồng chí là nguyên Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Bệnh viện TP Thủ Đức các thời kỳ và 59 đại biểu chính thức đại diện cho 405 đoàn viên thanh niên Bệnh viện TP Thủ Đức.
   Được sự quan tâm của Quận Đoàn Thủ Đức (nay là Thành Đoàn Thủ Đức), Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức, Đoàn Thanh niên Bệnh viện TP Thủ Đức nhiệm kỳ 2017- 2022 đã xây dựng và tổ chức nhiều phong trào, hoạt động chăm lo cho sức khỏe của người dân. Theo đó, 100% các Chi đoàn trực thuộc và Đoàn Bệnh viện hoàn thành tốt các công trình thanh niên do đơn vị, Thành Đoàn Thủ Đức phát động; tổ chức trên 20 đợt khám bệnh từ thiện cho người nghèo ở khu vực vùng sâu, vùng xa, người có công, trẻ em nghèo và người dân thuộc TP Thủ Đức. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Bệnh viện cũng thực hiện tốt các chỉ tiêu trọng tâm như tham gia đầy đủ các chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, Nụ cười tuổi thơ; 100% đoàn viên tham gia thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; trên 30% đoàn viên, thanh niên tham gia các lớp học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ ở bậc cao hơn; 100% đoàn thanh niên thực hiện tốt nội quy cơ quan và 12 điều y đức. Trong nhiệm kỳ 2017- 2022 đã có 49 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, 100% đoàn viên thực hiện tốt điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phối hợp cùng Công đoàn Bệnh viện chăm lo cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, giữ vững danh hiệu “Đơn vị xuất sắc dẫn đầu cụm thi đua”.
   Với khẩu hiệu, “Đoàn viên thanh niên Bệnh viện TP Thủ Đức phát huy tinh thần Tuổi trẻ – Y đức – Xung kích – Nhiệt huyết vì một bệnh viện Chất lượng – Cảm thông – Vững tiến”, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Khóa IV, nhiệm kỳ 2022- 2027 gồm 15 đồng chí:
• Đồng chí Trần Thị Thủy Tiên tái đắc cử Bí thư Đoàn Bệnh viện.
• Đồng chí Võ Thanh Hải, Phó Bí thư Đoàn Bệnh viện.
• Đồng chí Bùi Kim Long, Ủy viên Thường vụ.
• Đồng chí Lê Thị Vân, Ủy viên Thường vụ.
• Phạm Hùng Cường, Ủy viên Ban Chấp hành.
• Nguyễn Thị Hồng Nhung, Ủy viên Ban Chấp hành.
• Nguyễn Thanh Tới, Ủy viên Ban Chấp hành.
• Nguyễn Thị Cẩm Tú, Ủy viên Ban Chấp hành.
• Trần Thị Huyền Trân, Ủy viên Ban Chấp hành.
• Quách Phước Lộc, Ủy viên Ban Chấp hành.
• Huỳnh Thị Kim Anh, Ủy viên Ban Chấp hành.
• Trương Hoàng Việt, Ủy viên Ban Chấp hành.
• Lê Nhật Anh Minh, Ủy viên Ban Chấp hành.
• Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Ban Chấp hành.
   Đại hội cũng đã thông qua hệ thống các chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027 và bầu 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh TP Thủ Đức lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027.
   Dịp này, Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện TP Thủ Đức đã tiếp nhận bằng khen do UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid–19. Đồng thời, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã trao giấy khen cho 01 cá nhân và 02 Chi đoàn đạt thành tích tốt trong Hội thi tìm hiểu thân thế sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh; trao giấy khen cho 05 chi đoàn và 49 cá nhân đạt nhiều thành tích trong công tác Đoàn tại Bệnh viện TP Thủ Đức.