HỘI THI NẤU ĂN

40 ĐỘI THAM GIA TRANH TÀI SÔI NỔI TRONG HỘI THI NẤU ĂN
? ? ? ? ?
? Ngày 22/6, Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình – Ấm áp yêu thương” dành cho cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện. Hội thi nằm trong kế hoạch chào mừng 15 năm thành lập Bệnh viện TP Thủ Đức (28/6/2007 – 28/6/2022) và kỷ niệm 21 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022). Thành phần Ban Giám khảo có bà Đỗ Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức; bà Đỗ Thị Yến, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ Nữ TP Thủ Đức; cô Trần Hồng Anh, Giáo viên dạy nấu ăn trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng; cô Lê Thị Na, Giáo viên dạy nấu ăn trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng; BSCKII Nguyễn Thị Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức; BS Lê Thuận Linh, Trưởng khoa Dinh dưỡng tiết chế Bệnh viện TP Thủ Đức.
?‍??‍?Hội thi thu hút 40 đội tham gia tranh tài đến từ các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc bệnh viện; với kinh phí hỗ trợ 500.000 đồng, mỗi đội thi sẽ hoàn thiện 01 mâm cơm truyền thống gia đình dành cho 4 người. Mâm cơm của các đội không những đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đạt các tiêu chí như vị, mùi, màu sắc, chế biến hợp vệ sinh, trang trí, kỹ thuật chế biến, phù hợp với với số tiền quy định; thuyết trình nội dung các món ăn ngắn gọn, xúc tích.
? Kết quả hội thi đã trao các giải:
• Giải Nhất: Phòng Tài chính Kế toán.
• Giải Nhì: Khoa Dược, Khoa Ngoại Chấn thương Chỉnh hình.
• Giải Ba: Khoa Sản, Khoa Dinh dưỡng tiết chế, Khoa Y học cổ truyền – Vật lý trị liệu.
• Giải Khuyến khích: Khoa Hồi sức tim mạch, Khoa Thăm dò chức năng, Khoa Khám bệnh 3, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Khoa Tai mũi họng, Khoa Hồi sức tích cực chống độc, Phòng Tổ chức Cán bộ, Phòng Quản lý chất lượng, Phòng khám Hiệp Bình Chánh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh.
• Giải phụ: Khoa Nội tổng hợp, Phòng Điều dưỡng.
? Hội thi nấu ăn giỏi được tổ chức nhằm mục đích tạo không khí vui vẻ và giao lưu, gắn kết, học hỏi giữa các đơn vị trong bệnh viện; nâng cao hiểu biết dinh dưỡng, kỹ năng nội trợ, cải thiện phục vụ bữa ăn ngon ở đơn vị cũng như tại gia đình.