BỆNH VIỆN TP THỦ ĐỨC THĂM HỎI MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Thăm hỏi Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hội (phường Trường Thọ, TP Thủ Đức)

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022), ngày 20/7 Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng đang sinh sống trên địa bàn TP Thủ Đức. Tham dự có đại diện Đảng ủy, Đoàn Thanh niên, Công đoàn Bệnh viện TP Thủ Đức.

Đoàn đã đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Khâm, Nguyễn Thị Hội (phường Trường Thọ); Trần Thị Tư, Nguyễn Thị Nhuần (phường Hiệp Bình Chánh); Lê Thị Nga (phường Hiệp Bình Phước) và thắp nén nhang tưởng nhớ mẹ Nguyễn Thị Ngưng (phường Linh Chiểu). Đại diện đoàn bà Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó Bí Thư Đảng ủy Bệnh viện TP Thủ Đức đã bày tỏ lòng biết ơn, sự hy sinh, cống hiến của các Mẹ trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc và gửi lời chúc sức khỏe đến các Mẹ.

Thăm hỏi Mẹ VNAH Nguyễn Thị Khâm (phường Trường Thọ, TP Thủ Đức)

Dịp này, các Mẹ cũng được bác sĩ Bệnh viện TP Thủ Đức kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm kịp thời nắm bắt tình hình sức khỏe; mong rằng các Mẹ sẽ sống vui, khỏe, động viên con cháu học tập, làm việc, góp phần xây dựng đất nước.

Thăm hỏi Mẹ VNAH Trần Thị Tư (phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức)
Thăm hỏi Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nhuần (phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức)
Thăm hỏi Mẹ VNAH Lê Thị Nga (phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức)

Minh Hiếu