CHI BỘ KHỐI NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Chiều 30/8/2022, Chi bộ Khối Nội, Đảng bộ Bệnh viện thành phố Thủ Đức đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2025 với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; TS.BS Vũ Trí Thanh, Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện; cùng 43 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Khối Nội có 08 khoa với 241 cán bộ viên chức, người lao động, thực hiện công tác khám chữa bệnh, điều trị nội, ngoại trú. Nhìn chung, trong nhiệm kỳ qua cấp ủy và tập thể cán bộ, đảng viên Chi bộ Khối Nội đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 đề ra. Chi bộ đã tập trung lãnh đạo đơn vị thực hiện nghiêm quy chế làm việc của Chi bộ phù hợp với điều kiện, tình hình của Khối hàng năm; tổ chức kiện toàn, sắp xếp phân công trách nhiệm cụ thể trong lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động, giúp cán bộ, đảng viên phát huy tính chủ động, sáng tạo trong việc thực hiện nhiệm vụ, không ngừng cải tiến lề lối làm việc, đổi mới phương pháp làm việc, phương thức lãnh đạo, từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của toàn bệnh viện.
Tại Đại hội, các đại biểu đã thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025 với 03 nhóm mục tiêu cụ thể và mục tiêu tổng quát là tập trung đổi mới toàn diện, nâng cao năng lực lãnh đạo tổ chức Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, phát huy dân chủ và sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn khối, góp phần xây dựng tổ chức Đảng, bộ máy chính quyền thực sự trong sạch, vững mạnh. Tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên y tế có trình độ kỹ thuật cao, chuyên môn sâu góp phần xây dựng Bệnh viện thành phố Thủ Đức theo hướng đa khoa chuyên sâu, hoàn chỉnh, hiện đại, chuyên nghiệp.
Sau khi tiến hành các nội dung theo quy định, Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ Khối Nội nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Hoàng Văn Dũng được tín nhiệm giữ chức Bí thư, đồng chí Trần Nguyễn Ái Thanh được tín nhiệm giữ chức Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.