TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ KHỐI CẬN LÂM SÀNG LẦN IV, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Ngày 07/9/2022, Chi bộ Khối Cận Lâm sàng, Đảng bộ Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần IV, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; TS.BS Vũ Trí Thanh, Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện; cùng 28 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
Chi bộ Khối Cận lâm sàng gồm 05 khoa và 01 đơn vị, trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 Chi bộ đã tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị bám sát yêu cầu thực tiễn, luôn tạo điều kiện thuận lợi để tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động phát huy hiệu quả, vai trò, đề cao tinh thần trách nhiệm cùng thực hiện hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chú trọng nâng cao chất lượng thực hiện các kỹ thuật cận lâm sàng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.
Tại đại hội, các đại biểu đã thông qua mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Trong đó, tập trung đổi mới toàn diện, nâng cao năng lực lãnh đạo tổ chức Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, phát huy dân chủ và sức mạnh góp phần xây dựng tổ chức Đảng, bộ máy chính quyền thực sự trong sạch, vững mạnh. Xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên y tế có trình độ kỹ thuật cao, chuyên môn sâu góp phần xây dựng Bệnh viện thành phố Thủ Đức theo hướng đa khoa chuyên sâu, hoàn chỉnh, hiện đại và chuyên nghiệp.
Sau khi tiến hành các nội dung theo quy định, Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Phạm Tấn Hoàng tái đắc cử chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú, tái đắc cử chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Khối Cận lâm sàng nhiệm kỳ 2022 – 2025.