THÀNH ỦY THỦ ĐỨC TRAO QUYẾT ĐỊNH CHỈ ĐỊNH BÍ THƯ ĐẢNG ỦY BỆNH VIỆN TP THỦ ĐỨC

Sáng ngày 19/9/2022, Thành ủy Thủ Đức tổ chức trao Quyết định cán bộ, chỉ định Bí thư Đảng ủy Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Hiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Bí thư Thành ủy Thủ Đức; đại diện lãnh đạo các Ban Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Thành ủy Thủ Đức; Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức.
Đồng chí Đặng Thị Bích Thuận, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Thủ Đức công bố Quyết định số 1007-QĐ/TU ngày 09/9/2022 của Thành ủy Thủ Đức chỉ định đồng chí Vũ Trí Thanh, Phó Giám đốc quản lý, điều hành hoạt động Bệnh viện TP Thủ Đức tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Bệnh viện TP Thủ Đức nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Hữu Hiệp, chúc mừng và mong muốn đồng chí Vũ Trí Thanh cần tiếp tục phát huy năng lực, ý chí phấn đấu, bản lĩnh và tri thức của bản thân để cùng với tập thể Đảng ủy Bệnh viện vượt qua những khó khăn, thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó chú trọng nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe Nhân dân; lãnh đạo tổ chức các hoạt động phong trào tại đơn vị, tiếp tục xây dựng hình ảnh Bệnh viện TP Thủ Đức trở thành đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực y tế ở cửa ngõ phía đông thành phố.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Trí Thanh bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn Ban Thường vụ Thành ủy Thủ Đức đã tin tưởng, giao nhiệm vụ mới; đồng thời, nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Thủ Đức, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng hết mình, luôn nêu cao tính tiên phong, tinh thần trách nhiệm cùng với Ban Chấp hành Đảng bộ Bệnh viện đoàn kết thống nhất hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Bên cạnh đó, mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của Thành ủy, UBND, ban ngành TP Thủ Đức trong các hoạt động của Bệnh viện.