CHƯƠNG TRÌNH “CHỦ NHẬT YÊU THƯƠNG”

Ngày 09/10/2022, Công đoàn Bệnh viện TP Thủ Đức phối hợp mạnh thường quân tổ chức chương trình “Chủ nhật yêu thương” hỗ trợ 300 phần ăn trưa (món bún giò nấu măng) cho các y bác sĩ, nhân viên y tế có lịch trực tại bệnh viện và các phòng khám vệ tinh trực thuộc bệnh viện.
Bà Nguyễn Thị Mỹ Châu, Phó Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cho biết, suất ăn ngày “Chủ nhật yêu thương” chỉ là sự hỗ trợ tuy nhỏ nhưng Công đoàn Bệnh viện mong muốn có thể gửi tới quý đồng nghiệp những suất ăn chất lượng, để mọi người có thể cùng thưởng thức và trò chuyện sau những giờ làm việc căng thẳng. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của mạnh thường quân dành cho y bác sĩ, nhân viên y tế của bệnh viện. Mong rằng, hoạt động sẽ tiếp tục được duy trì trong thời gian tới.