GIẢI CHẠY VIỆT DÃ BỆNH VIỆN TP THỦ ĐỨC LẦN THỨ VIII – NĂM 2022

?‍♂️ Giải chạy việt dã Bệnh viện thành phố Thủ Đức lần thứ VIII do Đoàn Thanh niên Bệnh viện tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2022) và tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể cán bộ, viên chức, đoàn viên, người lao động bệnh viện.
?‍♀️ Giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 06 giờ 00, ngày 29/10/2022, các vận động viên thực hiện lộ trình thi đấu với cự ly 5km, từ Bệnh viện thành phố Thủ Đức đi qua các tuyến đường: Phú Châu, Tam Bình, Bình Phú, Lý Tế Xuyên, Linh Đông….
? Bên cạnh giải thưởng dành cho các vận động viên xuất sắc, 200 vận động viên về đầu sẽ được trao huy chương hoàn thành cự ly chạy và tất cả vận động viên hoàn thành cự ly chạy sẽ được cấp giấy chứng nhận điện tử.