HƠN 220 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI CHẠY VIỆT DÃ BỆNH VIỆN TP THỦ ĐỨC LẦN THỨ VIII

Sáng 29/10/2022, Đoàn Thanh niên Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức Giải chạy việt dã lần thứ VIII đã thu hút hơn 220 vận động viên (VĐV) là cán bộ, viên chức, đoàn viên, người lao động bệnh viện và các đơn vị đồng hành tham gia. Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 -15/10/2022).
⭐ Sau nghi thức khai mạc, các VĐV đã thực hiện lộ trình thi đấu với cự ly 5km, từ Bệnh viện TP Thủ Đức đi qua các tuyến đường: Phú Châu, Tam Bình, Bình Phú, Lý Tế Xuyên, Linh Đông, Tô Ngọc Vân, Tam Hà,….
? Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải
? Ở nội dung nam, giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Ngọc Hà, Khoa Nội tổng hợp; giải Nhì thuộc về VĐV Hồ Hữu Tâm, Công ty TNHH trang thiết bị dụng cụ y tế Tân Mai Thành; giải Ba thuộc về VĐV Nguyễn Văn Công, Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình.
?‍♀️ Ở nội dung nữ, giải Nhất thuộc về VĐV Đoàn Thị Hồng Loan, Khoa Khám bệnh 4; giải Nhì thuộc về VĐV Bùi Thị Thương, Khoa Nội thận – Thận nhân tạo; giải Ba thuộc về VĐV Võ Thị Thu Thảo, Khoa Khám bệnh 2.
? Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải ấn tượng và 02 giải khuyến khích ở mỗi nội dung thi đấu, trao huy chương cho 200 VĐV về đầu và cấp giấy chứng nhận điện tử cho tất cả VĐV hoàn thành cự ly chạy.
? Bà Trần Thị Thủy Tiên, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện cho biết, Giải chạy việt dã Bệnh viện TP Thủ Đức được tổ chức thường niên nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, viên chức, người lao động về vai trò, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực, đẩy lùi các tệ nạn xã hội nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo mối giao lưu đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị trong bệnh viện sau những giờ lao động căng thẳng.