“BỮA TRƯA HẠNH PHÚC” LẦN THỨ 5: HƠN 540 SUẤT ĂN DINH DƯỠNG ĐƯỢC TRAO TẶNG

Ngày 23/11/2022, Phòng Công tác xã hội Bệnh viện thành phố Thủ Đức đã tổ chức chương trình “Bữa trưa hạnh phúc” lần thứ 5 với hơn 540 suất ăn dinh dưỡng (cơm, bún, sữa), được trao tặng đến người bệnh và thân nhân người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện, tổng trị giá 23 triệu đồng.
TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Quản lý điều hành Bệnh viện đã đến dự và cùng các tình nguyện viên, nhân viên phòng Công tác xã hội trao tặng những “suất ăn hạnh phúc”.
Chương trình “Bữa trưa hạnh phúc” tổ chức định kỳ mỗi tháng 01 lần, dành tặng suất cơm cho người bệnh tại các khoa điều trị của bệnh viện. Mỗi suất ăn trị giá 35.000 đồng, ngoài ra còn tặng kèm sữa, nước hoặc trái cây.
Tham gia chương trình, các y bác sĩ, nhân viên y tế, mạnh thường quân cùng các tình nguyện viên chuẩn bị chu đáo phần ăn trưa và mang đến các khoa, phòng điều trị để gửi tặng những người bệnh cao tuổi và bệnh nặng gặp khó khăn trong việc đi lại. Cùng với đó, ban tổ chức chương trình cũng mời các cô bác, anh chị là người bệnh đang điều trị nội trú xuống khu vực căng-tin để dùng bữa và nhận quà.