ĐẾM NGƯỢC 5 NGÀY ĐẾN SỰ KIỆN RA MẮT ỨNG DỤNG ĐẶT KHÁM TẠI BỆNH VIỆN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Từ lâu, người dân khi đi khám tại các bệnh viện thường phải đối mặt với tình trạng xếp hàng chờ lấy số và làm thủ tục khám mất nhiều thời gian. Tình trạng này khiến cho người bệnh dễ nảy sinh tâm lý lo âu và mệt mỏi. Hiểu được điều đó, Ban lãnh đạo Bệnh viện thành phố Thủ Đức đã đưa ra những chỉ đạo cấp bách, yêu cầu ứng dụng các giải pháp công nghệ vào quy trình đặt khám, chăm sóc người bệnh nhằm giúp người dân giảm bớt áp lực khi đi khám.

Ngày 06/12/2022, Bệnh viện thành phố Thủ Đức vui mừng được chào đón người dân đến tham gia sự kiện chính thức ra mắt Ứng dụng đặt khám của Bệnh viện:

– Thời gian bắt đầu sự kiện: 07:00 sáng Thứ Ba, ngày 06/12/2022.

– Địa điểm diễn ra sự kiện: sảnh cổng chính bệnh viện tại số 29 Phú Châu, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Đặc biệt: Người dân khi tham dự sự kiện sẽ có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn từ các đơn vị đồng hành:

20 áo mưa cánh dơi,

50 túi vải,

100 bao lì xì,

Hãy tham gia sự kiện cùng chúng tôi để trải nghiệm tiện ích đặt khám mới và được giải đáp các thắc mắc xuyên suốt chương trình.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Tổng đài CSKH của bệnh viện: 028 7302 2115

Tổng đài hỗ trợ đặt khám: 1900 2805