ĐẢNG ỦY BỆNH VIỆN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ QUÝ 4 NĂM 2022

Đảng ủy Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức
Chiều 02/12/2022, Đảng ủy Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý 4 năm 2022 tại hội trường UBND phường Tam Phú. Tham dự có đồng chí Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Quản lý điều hành Bệnh viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng, Phó các đoàn thể chính trị xã hội và đảng viên toàn Đảng bộ Bệnh viện.
đồng chí Đoàn Hùng Vũ Hưng
Tại hội nghị, đồng chí Đoàn Hùng Vũ Hưng, Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp, Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Hồ Chí Minh đã thông tin các nội dung: những điểm sáng và thách thức về kinh tế xã hội 11 tháng đầu năm 2022, một số tình hình thời sự khu vực và quốc tế,….
đồng chí Đoàn Hùng Vũ Hưng
Thông qua hội nghị, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên Bệnh viện TP Thủ Đức nắm bắt kịp thời thông tin thời sự, qua đó nâng cao nhận thức tư tưởng và định hướng dư luận xã hội trước những diễn biến của tình hình trong nước và quốc tế, góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên vào sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ chính trị tại đơn vị, địa phương.