Bệnh viện thành phố Thủ Đức thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng

Ngày 10/01/2023 Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức đoàn do TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng đang sinh sống trên địa bàn TP Thủ Đức nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, đại diện Đoàn Thanh niên, Công đoàn Bệnh viện TP Thủ Đức.

Đoàn đã đến thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Khâm, Nguyễn Thị Hội (phường Trường Thọ); Trần Thị Tư, Nguyễn Thị Nhuần (phường Hiệp Bình Chánh); Lê Thị Nga (phường Hiệp Bình Phước). Đại diện đoàn, TS.BS Vũ Trí Thanh gửi lời chúc mừng năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc đến các Mẹ. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các Mẹ trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc; mong rằng các Mẹ sẽ sống vui, khỏe, động viên con cháu học tập, làm việc, góp sức xây dựng quê hương TP Thủ Đức ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.