Những suất quà nghĩa tình ngày Tết

Sáng 17/01/2023, Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức phối hợp Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thủ Đức trao tặng 20 suất quà tết cho người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phải điều trị nội trú tại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán 2023, mỗi suất quà gồm tiền mặt trị giá 5.000.000 đồng và ngũ cốc, bánh, sữa. Đây là những trường hợp mắc phải bệnh nặng và chi phí điều trị cao như: suy tim, suy thận, lao phổi, hemophilia, ung thư,… Đến dự và trao quà tết cho người bệnh có TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện; bà Phan Thị Cẩm Tú, Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thủ Đức
Cùng ngày, Đoàn Thanh niên Bệnh viện phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức, Tổng Công ty phát điện 3 trao tặng 40 suất quà (gồm 500.000 đồng tiền mặt và túi nhu yếu phẩm) cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Tham dự chương trình có TS.BS Vũ Trí Thanh Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện; bà Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; ông Lê Nam Phong, Phó Bí thư Đoàn cơ sở Quân sự TP Thủ Đức; bà Bùi Thị Ngọc Loan, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Tổng Công ty phát điện 3; ông Phan Bửu Đảo, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan Tổng Công ty phát điện 3; bà Trần Thị Thủy Tiên, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện.
Phát biểu tại các buổi trao quà, TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện cho biết: “Tết đến xuân về, mọi gia đình đều mong muốn có những ngày đầu năm yên ấm để khởi đầu một năm mới thuận lợi và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn thì đó là cả một nỗi lo toan khi phải cân nhắc giữa chi phí điều trị và các nhu yếu phẩm khác để đón những ngày Tết sung túc. Bệnh viện trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ đã quan tâm đồng hành cùng các chương trình an sinh xã hội của bệnh viện; tham gia chăm lo, hỗ trợ những suất quà ý nghĩa cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2023”.