Xuân yêu thương đồng hành cùng người bệnh

Sáng 18/01/2023, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự Công an thành phố (TP) Thủ Đức phối hợp Bệnh viện TP Thủ Đức tổ chức chương trình “Xuân yêu thương đồng hành cùng người bệnh”. Tham dự có TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện; Thượng úy Nguyễn Văn Ninh, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự Công an TP Thủ Đức; ThS. Nguyễn Thị Mỹ Châu, Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện.

Chương trình đã trao tặng 50 phần quà đến người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ hỗ trợ phần nào những khó khăn với người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán 2023; đồng thời thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và lan toả những hình ảnh đẹp, việc làm ý nghĩa của lực lượng Công an Nhân dân.