Bệnh viện thành phố Thủ Đức: Triển khai hoạt động Khu Khám chữa bệnh chất lượng cao

Nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn và các vùng lân cận, Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức triển khai hoạt động Khu khám chữa bệnh chất lượng cao (Khu nhà E) tại bệnh viện từ ngày 30/01/2023.
Khu khám chữa bệnh chất lượng cao có diện tích xây dựng trên 300m2, với 16 phòng khám chuyên khoa, phòng khám chuyên gia và cận lâm sàng như: Chấn thương chỉnh hình, ngoại thần kinh, nội tổng hợp, tim mạch, nhi, lồng ngực mạch máu,….; cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao góp phần tăng tiện ích phục vụ người bệnh. Đồng thời, việc cải tạo sửa chữa tòa nhà Khu E trở thành Khu khám chữa bệnh chất lượng cao cũng góp phần phát triển các phòng khám dịch vụ, các hoạt động khám chữa bệnh theo yêu cầu, tăng số lượng bàn khám, phòng khám của toàn viện, phát triển các dịch vụ y tế chất lượng cao.
Mang theo sứ mệnh cao cả trong chăm sóc sức khỏe Nhân dân, Bệnh viện TP Thủ Đức không ngừng đổi mới, cải tiến liên tục để góp phần xây dựng bệnh viện thông minh, thân thiện, an toàn hướng đến chất lượng khám chữa bệnh, sự hài lòng và niềm tin của người dân. Xác định tầm nhìn trở thành bệnh viên đa khoa chuyên sâu hoàn chỉnh, uy tín và chất lượng.