Trao tặng lì xì may mắn cho người bệnh đêm giao thừa

Giao thừa, thời khắc đặc biệt khi chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, khi pháo hoa bắt đầu, người người, nhà nhà náo nức sum họp thì tại Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức vẫn có nhiều trường hợp phải nằm lại điều trị, không thể về đón Tết cùng gia đình.
Để động viên tinh thần người bệnh cùng thân nhân khi phải xa nhà dịp Tết, Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã đến thăm hỏi trao tặng bao lì xì may mắn trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán 2023.
TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện chia sẻ: “Bao lì xì may mắn trong thời khắc giao thừa là lời chúc mạnh khỏe, bình an mà Bệnh viện TP Thủ Đức muốn trao gửi đến cô bác anh chị, nhằm chia sẻ động viên tinh thần, mong rằng tuy phải đón Tết trong bệnh viện nhưng cô bác anh chị vẫn sẽ cảm thấy ấm áp, đong đầy yêu thương”.
Cũng trong đêm giao thừa, đồng chí Nguyễn Hữu Anh Tứ, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức cùng đồng chí Phạm Đức Châu Trần, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự TP Thủ Đức đã thay mặt lãnh đạo TP Thủ Đức đến thăm hỏi, chúc Tết, động viên các y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện đang thực hiện nhiệm vụ trực trong đêm giao thừa.
Dịp này, Bệnh viện tổ chức chương trình họp mặt Xuân Quý Mão cho các ê-kíp trực đêm giao thừa tại Bệnh viện với phần chúc Tết và tặng bao lì xì may mắn của TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; chương trình hái lộc đầu năm trao nhau những câu chúc bình an hạnh phúc.