NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU TIÊN SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN CỦA NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN TP THỦ ĐỨC

Ngày 27/01/2023, các hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức trở lại bình thường. Trước đó, trong 7 ngày nghỉ từ 20/01 đến 26/01 (tức 29 âm lịch đến hết ngày mùng 05 Tết), bệnh viện đã tiếp nhận 2.169 bệnh nhân đến khám bệnh, cấp cứu. Trong số đó, có 18 bệnh nhân nhập viện do tai nạn giao thông, 09 bệnh nhân do đả thương, 13 bệnh nhân do tai nạn sinh hoạt.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Giám đốc, dù trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Bệnh viện luôn có các phương án dự phòng, đảmbảo hoạt động khám chữa bệnh, cấp cứu cho người dân tại bệnh viện theo kế hoạch đã được đề ra.

Cùng ngày, TS.BS Trí Thanh, thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản điều hành Bệnh viện; Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó thư Đảng ủy Bệnh viện cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã đến khoa, phòng, đơn vị, phòng khám trực thuộc Bệnh viện để thăm hỏi, động viên trao đầu năm (trị giá 500.000 đồng/bao lì ) cho toàn thể nhân viên trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.