Ứng dụng đặt khám online: Đăng ký nhanh chóng – Hủy lịch dễ dàng

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, toàn bộ việc lấy số thứ tự online, chọn khám theo ngày giờ, chuyên khoa… tại Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức chưa bao giờ dễ dàng đến vậy.

Đăng ký nhanh chóng – Hủy lịch dễ dàng

Để đăng ký khám, chữa bệnh tại Bệnh viện TP Thủ Đức, người dân thực hiện theo những bước sau:

* Bước 1: Tải ứng dụng

– Cách 1: Truy cập vào link sau: https://youmed.page.link/7pii

– Cách 2: Quét mã QR:

* Bước 2: Nhập số điện thoại, nhận và nhập mã OTP để đăng ký tài khoản.

* Bước 3: Chọn đặt khám với Bệnh viện TP Thủ Đức.

* Bước 4: Chọn loại hình khám, chuyên khoa, ngày, giờ khám,…

* Bước 5: Nhập mã bệnh nhân để tạo hồ sơ khám bệnh.

* Bước 6: Xác nhận thông tin và thanh toán phí khám để nhận phiếu khám điện tử.

Lưu ý: Hiện tại việc đặt lịch khám thông qua ứng dụng chỉ đang áp dụng với các bệnh nhân cũ, người dân có thể hủy lịch khám trong ngày và sau khi hủy lịch khám thành công sẽ được hoàn tiền theo đúng phương thức thanh toán đã đăng ký trước đó.

Lợi ích gì khi đăng ký khám qua ứng dụng Bệnh viện TP Thủ Đức?

Đặc quyền đầu tiên phải kể đến chính là bạn sẽ được “Đặt lịch trước – Vào khám ngay” mà không cần phải chờ đợi.

Ngoài ra, khi tải ứng dụng và đặt lịch khám trực tuyến, bạn còn được:

Lưu trữ lịch sử khám

Với ứng dụng đặt khám online, bạn có thể lưu trữ lịch sử khám không chỉ cho bản thân mà còn cho cả gia đình. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cập nhật thông tin cho bạn trong suốt quá trình khám và điều trị tại bệnh viện. Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân mà không cần mang theo các loại phiếu kết quả cận lâm sàng,… của những lần thăm khám trước.

Nhắc nhở tái khám

Bạn sẽ không cần bận tâm về việc phải nhớ lịch tái khám, ứng dụng đặt khám sẽ thay bạn làm điều này. Trước ngày tái khám, ứng dụng sẽ có thông báo nhắc nhở bạn. Đến ngày tái khám, ứng dụng sẽ nhắc bạn một lần nữa để đảm bảo rằng bạn không quên lịch tái khám của mình.

Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám của Bệnh viện TP Thủ Đức có tích hợp trang thông tin y tế YouMed luôn đảm bảo tính chính thống, hữu ích do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Thông tin y tế luôn được cập nhật thường xuyên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Với những đặc quyền này, đừng quên tải ứng dụng ngay để chủ động trong việc đặt khám tại Bệnh viện TP Thủ Đức.