Bệnh viện thành phố Thủ Đức
Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Chiều ngày 08/3, Công đoàn Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện; bà Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Bệnh viện; cùng các ông, bà trong Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện, nữ cán bộ chủ chốt, Ban nữ công và tổ trưởng – tổ phó các Tổ Công đoàn trực thuộc.
Tại buổi họp mặt, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Nguyễn Thị Mỹ Châu đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Phát biểu chúc mừng tại buổi họp mặt, TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy Bệnh viện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị, em phụ nữ đang làm việc tại bệnh viện; biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ viên chức, lao động đã thực hiện tốt vai trò nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng thời mong rằng thời gian tới, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện và Ban Nữ công sẽ tiếp tục phát huy vai trò tham mưu về các phong trào, chăm lo cho nữ đoàn viên, viên chức, lao động ngày càng có chiều sâu, thiết thực hơn nữa.
Dịp này, các đại biểu đã cùng nghe buổi nói chuyện chuyên đề về giữ gìn hạnh phúc gia đình mang tên “Ngôn ngữ yêu thương” do TS. Vũ Thị Phương, Phó Trưởng khoa Quản lý văn hóa nghệ thuật, Trường Đại học Văn hóa TP Hồ Chí Minh trình bày.