Bác sĩ khoa Nội tổng hợp đạt giải khuyến khích trong hội nghị thường niên và CME lần thứ 17 do Liên chi hội Hô hấp TP.HCM – HRS tổ chức

Trong 02 ngày 31/3 và 01/4/2023, Hội nghị thường niên và CME lần thứ 17 do Liên Chi hội (LCH) Hô hấp TP.HCM–HRS tổ chức đã diễn ra tại thành phố (TP) Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tham dự hội nghị có đông đảo các chuyên gia hô hấp, bác sĩ chuyên khoa đến từ: ĐH Corse Pháp, Hội phổi Việt Nam, LCH Hô hấp TP.HCM, LCH Vi sinh Lâm sàng TP.HCM, LCH Hen DU-MDLS TP.HCM, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Viện Pasteur TP.HCM, Bệnh viện Thống nhất TP.HCM, Bệnh viện TP Thủ Đức, Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ,….
Trong phiên Báo cáo nghiên cứu khoa học tuổi trẻ và phiên Tiếng anh, ThS.BS Nguyễn Bá Tùng và ThS.BS Lê Hoàng Hải, Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện TP Thủ Đức đã có 3 bài báo cáo đạt giải khuyến khích, gồm có:
– Ca lâm sàng hội chứng anti-synthetase tại Bệnh viện TP Thủ Đức và Ca lâm sàng viêm phổi mô kẽ do hội chứng kháng synthetase do ThS.BS Nguyễn Bá Tùng trình bày;
– Kết quả 4 năm sinh thiết xuyên ngực dưới CT scan tại Bệnh viện TP Thủ Đức do ThS.BS Lê Hoàng Hải trình bày.
Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều bài báo cáo hay, bổ ích, là dịp để các bác sĩ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực Hô hấp.