Đoàn công tác Cục Quản lý khám, chữa bệnh khảo sát tại Bệnh viện thành phố Thủ Đức

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 346282884_185896191068429_9117542318255038522_n-2-1024x661.jpg

Sáng ngày 17/5, Đoàn công tác của Cục quản lý khám, chữa bệnh do TS. Dương Huy Lương, Trưởng Phòng Quản lý chất lượng & Chỉ đạo tuyến làm trưởng đoàn đã đến khảo sát tìm hiểu việc triển khai hồ sơ bệnh án, bệnh án điện tử tại Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức. Tham gia đoàn công tác còn có đại diện Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện tỉnh Bà Rịa, Bệnh viện đa khoa Sóc Sơn, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh.

Đón tiếp đoàn, về phía Bệnh viện TP Thủ Đức có TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý và điều hành Bệnh viện; cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc bệnh viện.

Đây là một trong những hoạt động nhằm phục vụ cho việc xây dựng và ban hành Thông tư quy định về hồ sơ bệnh án, tóm tắt hồ sơ bệnh án theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh số 15/2023/QH15 của Quốc hội sẽ có hiệu lực từ ngày 01/01/2024.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã chia thành các tổ tham quan, khảo sát thực tế tại nhiều khoa, phòng trực thuộc bệnh viện như: Phòng Kế hoạch tổng hợp, Phòng Công nghệ thông tin và các khoa điều trị. Đoàn cũng đã có những đánh giá chi tiết về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công tác triển khai bệnh án điện tử tại bệnh viện.