Bệnh viện thành phố Thủ Đức
Khai mạc giải bóng đá mini nam – nữ năm 2023

Chiều ngày 23/5, Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức khai mạc Giải bóng đá mini nam, nữ năm 2023 chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Bệnh viện (28/6/2007 – 28/6/2023) và hưởng ứng kỷ niệm 22 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2023). Đến dự có TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện; bà Nguyễn Thị Mỹ Châu, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện; ông Nguyễn Huy Hào, Phó Giám đốc phụ trách điều hành Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Thạnh; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng trực thuộc bệnh viện và đông đảo vận động viên, cổ động viên.

Giải bóng đá mini nam, nữ sẽ diễn ra từ ngày 23/5 đến 16/6/2023, với sự tham gia tranh tài của 13 đội nam và 17 đội nữ đến từ các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc bệnh viện. Hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi trận đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút. Ở mỗi bảng thi đấu, đội giải nhất sẽ nhận giá trị tiền thưởng 05 triệu đồng và cúp; giải nhì 04 triệu đồng; giải ba 03 triệu đồng; giải khuyến khích 1,5 triệu đồng; cùng các giải phụ như cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc.

Phát biểu tại chương trình khai mạc, TS.BS Vũ Trí Thanh chia sẻ: “Giải bóng đá mini được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao nhận thức của nhân viên về vai trò, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực nhằm thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo mối giao lưu đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa các cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện sau những giờ làm việc căng thẳng”.

Dịp này, Ngân hàng Agribank chi nhánh Bình Thạnh đã trao biểu trưng tài trợ Giải bóng đá mini nam, nữ Bệnh viện TP Thủ Đức năm 2023 số tiền 50 triệu đồng.