Sở Y tế TPHCM Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện thành phố Thủ Đức

Sáng ngày 12/6, tại Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức, Sở Y tế TP.HCM công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức. TS.BS Nguyễn Anh Dũng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP. HCM dự và trao quyết định.

TS.BS Nguyễn Anh Dũng, Phó Giám Đốc Sở Y tế TP.HCM (thứ 2, trái sang) và bà Phan Thị Kim Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Thủ Đức (thứ 4, phải sang) trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng BS.CKII Hoàng Văn Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức.

Tham dự có bà Phan Thị Kim Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Thủ Đức; đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy, Phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh; Đảng ủy, Ban Giám đốc, Lãnh đạo các Khoa/phòng/đơn vị trực thuộc Bệnh viện TP Thủ Đức.

BS.CKII Hoàng Văn Dũng trình bày Chương trình hành động cá nhân khi được giới thiệu bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện.

Tại buổi lễ, BS.CKII Hoàng văn Dũng đã trình bày chương trình hành động cá nhân khi được giới thiệu bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện. ThS. Trần Thị Hồng Huyên, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế TP.HCM đã công bố quyết định về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức (hạng I) trực thuộc Sở Y tế.

Theo đó, tại Quyết định số 10997/QĐ-SYT ngày 09/6/2023, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM bổ nhiệm BS.CKII Hoàng Văn Dũng, Trưởng khoa Nội tim mạch – Lão học, Bệnh viện TP Thủ Đức giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm, có hiệu lực kể từ ngày 09/6/2023.

TS.BS Nguyễn Anh Dũng, Phó Giám Đốc Sở Y tế TP.HCM phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Nguyễn Anh Dũng, Phó Giám đốc Sở Y tế chúc mừng BS.CKII Hoàng Văn Dũng nhận nhiệm vụ mới. Bên cạnh đó, Phó Giám đốc Sở Y tế đề nghị BS.CKII Hoàng Văn Dũng tiếp tục nỗ lực phấn đấu cùng tập thể Cấp ủy, Ban Giám đốc, cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện xây dựng và phát huy mối đoàn kết nội bộ, chuyên môn, truyền thống vượt khó. Trong thời gian qua, bệnh viện trải qua những khó khăn và thử thách trong quá trình phát triển, đến hôm nay đã củng cố và đang trong quá trình phục hồi. Do đó rất cần sự phát huy vai trò lãnh đạo quản lý của tập thể Cấp ủy, Ban giám đốc, trong đó có cá nhân Phó Giám đốc mới được bổ nhiệm.

TS.BS Nguyễn Anh Dũng nhấn mạnh: Đối với người lãnh đạo quản lý, ngoài các tiêu chuẩn về chuyên môn, tuân thủ các nguyên tắc quy định; người lãnh đạo quản lý còn phải lãnh đạo bằng cả con tim, phải là hạt nhân gắn kết đối với tập thể, thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của cán bộ viên chức, nhân viên y tế tại đơn vị để cùng chia ngọt sẻ bùi, đoàn kết thống nhất cùng nhau cống hiến xây dựng và phát triển bệnh viện. Đồng thời phát huy chỉ số vượt khó (AQ), một chỉ số cần thiết để vượt khó khăn thử thách, có những giải pháp đổi mới sáng tạo. Lãnh đạo Sở Y tế rất chia sẻ với những khó khăn, thách thức mà bệnh viện đã trải qua. Mong rằng tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện sẽ đoàn kết một lòng cùng hướng về tương lai, tiếp tục củng cố hoàn thiện phát triển bệnh viện bền vững, phấn đấu trở thành một trong những bệnh viện chuyên sâu tuyến cuối của Thành phố để hòa nhịp chung, góp phần cùng Ngành Y tế xây dựng TP.HCM hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe khu vực ASEAN theo tinh thần Nghị quyết số 31-NQ/TW của Bộ Chính trị.

TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành bệnh viện thay mặt lãnh đạo bệnh viện phát biểu cảm ơn.

Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, TS.BS Vũ Trí Thanh trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Y tế, TP Thủ Đức đã luôn quan tâm sâu sát, lãnh đạo, chỉ đạo trong các hoạt động của bệnh viện; đây là sự động viên khích lệ quý báu để bệnh viện vượt qua những khó khăn. Đồng thời, hứa sẽ làm việc hết sức mình, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng tập thể đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Xây dựng bệnh viện phát triển bền vững, xứng tầm và là một địa chỉ tin cậy để nhân dân trên địa bàn thành phố, các vùng phụ cận đến khám chữa bệnh.

ThS. Trần Thị Hồng Huyên, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở Y tế TP.HCM công bố quyết định về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức (hạng I) trực thuộc Sở Y tế.

BS.CKII Hoàng Văn Dũng (40 tuổi) là bác sĩ chuyên khoa Nội tim mạch; từng đảm nhiệm các chức vụ Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khối Nội, Trưởng khoa Nội tim mạch – Lão học, Phó Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện TP Thủ Đức.