Giải bóng đá mini nam, nữ Bệnh viện thành phố Thủ Đức năm 2023
Kết thúc mùa giải tràng đầy cảm xúc

? Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức (28/6/2007 – 28/6/2023), Giải bóng đá mini nam, nữ Bệnh viện TP Thủ Đức năm 2023 được tổ chức từ ngày 23/5 đến 16/6/2023 với sự tham gia tranh tài của 13 đội nam và 17 đội nữ đến từ các khoa, phòng, đơn vị trực thuộc bệnh viện. Hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi trận đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 20 phút.

⚽ Trải qua 14 ngày tranh tài với 59 trận đấu hấp dẫn và kịch tính, với sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên. Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã tìm ra được đội vô địch mùa giải năm nay. TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện; BS.CKII Hoàng Văn Dũng, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bệnh viện đã đến tham dự lễ bế mạc và trao giải cho các đội xuất sắc.

? Đối với bảng thi đấu Nam: Liên quân Khoa Dược – ICU xuất sắc đoạt chức Vô địch; Liên quân Khoa Ngoại Tổng hợp – Ung bướu – Thần kinh đạt giải Nhì; Liên quân Phòng Hành chính quản trị – Vật tư, trang thiết bị y tế đạt giải Ba; Liên quân Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng – Tai mũi họng đạt giải Khuyến khích; Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc được trao cho cầu thủ Trần Văn Hiếu (Liên quân Khoa Dược – ICU), Thủ môn xuất sắc được trao cho cầu thủ Nguyễn Mạnh Cường (Liên quân Khoa Ngoại Tổng hợp – Ung bướu – Thần kinh).

? Đối với bảng thi đấu nữ: Liên quân Phòng Tài chính kế toán – Quản lý chất lượng xuất sắc đoạt chức Vô địch; Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đạt giải Nhì; Khoa Sản đạt giải Ba; Liên quân Khoa Cấp cứu – ICU đạt giải Khuyến khích; Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc được trao cho cầu thủ Trần Thị Kiều Diễm (Liên quân Phòng Tài chính kế toán – Quản lý chất lượng), Thủ môn xuất sắc được trao cho cầu thủ Nguyễn Thị Thúy An (Khoa Sản).

? Giải bóng đá mini nam, nữ Bệnh viện TP Thủ Đức năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp với những trận cầu gay cấn, kịch tính và tinh thần đồng đội quyết thắng mạnh mẽ. Đặc biệt, đội hình cầu thủ nữ tham gia giải, những “bóng hồng” trên sân phủi chẳng hề mong manh mà vô cùng máu lửa, không gì cản nổi đam mê của những ‘bóng hồng’ trót yêu trái bóng, từng đường chuyền, cú sút hay cú đảo chân thanh thoát khiến các đấng mày râu phải thán phục. Những trận cầu đối kháng của các cô gái cũng nảy lửa không kém, ngoài đường biên là những tiếng hò reo cổ vũ của đồng đội. Các pha bóng phối hợp, đan bóng trên sân rất “ngọt” và các pha dứt điểm ghi bàn. Tất cả đã góp phần làm nên một mùa giải tràn đầy cảm xúc./.