Bệnh viện thành phố Thủ Đức:
Công bố quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ Khối Hậu cần

Sáng ngày 04/7, Đảng ủy Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức Lễ công bố Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ khối Hậu cần đối với đồng chí Trần Minh Sơn, Đảng ủy viên, Trưởng khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Đến dự có TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành bệnh viện, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Khối Hậu cần.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy bệnh viện cho biết, Chi bộ Khối Hậu cần hiện đang phụ trách quản lý các phòng/khoa quan trọng của bệnh viện nhưng thời gian qua vẫn còn khuyết chức vụ Bí thư Chi bộ. Sau khi xem xét tình hình thực tế tại đơn vị, Đảng ủy bệnh viện thống nhất chỉ định đồng chí Trần Minh Sơn tham gia Cấp ủy và giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Khối Hậu cần nhiệm kỳ 2023 – 2025. Đồng chí Trần Minh Sơn đã từng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ Khối Nội, do đó với kinh nghiệm và bản lĩnh trong quá trình công tác, mong rằng ở vị trí công tác mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy vai trò, cùng cấp ủy, tập thể chi bộ đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Minh Sơn trân trọng cảm ơn Đảng ủy đã tin tưởng tín nhiệm, bản thân nhận thấy đây vừa là vinh dự và cũng là trách nhiệm, hứa sẽ cố gắng phấn đấu cùng tập thể cấp ủy, đảng viên Chi bộ Khối Hậu cần hoàn thành Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2023 – 2025 và những nội dung, nhiệm vụ mà Đảng bộ bệnh viện giao phó.

Chi bộ Khối Hậu cần hiện đang phụ trách quản lý 04 khoa/phòng gồm Khoa vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Khoa Dược, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Phòng Vật tư trang thiết bị y tế, với 30 đảng viên tham gia sinh hoạt tại chi bộ.