Đảng uỷ Bệnh viện thành phố Thủ Đức
Tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý 2 năm 2023

Chiều ngày 21/7, Đảng ủy Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý 2 năm 2023 tại hội trường Bệnh viện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Vân, Phó Bí thư Đảng ủy bệnh viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Trưởng, Phó các đoàn thể chính trị xã hội và đảng viên toàn Đảng bộ Bệnh viện.

Tại hội nghị, đồng chí Liên Minh Thiện, Báo cáo viên TP Thủ Đức đã thông tin các nội dung: đánh giá tình hình kinh tế, xã hội Việt Nam và Thành phố Hồ Chí Minh trong 6 tháng đầu năm 2023; tình hình Đắk Lắk; công tác đối ngoại.

Thông qua hội nghị, giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên, thành viên Tổ tuyên truyền viên Bệnh viện TP Thủ Đức nắm bắt kịp thời thông tin thời sự trong quý 2/2023, qua đó nâng cao nhận thức tư tưởng và định hướng dư luận xã hội trước những diễn biến của tình hình trong nước và quốc tế; tăng cường công tác lan tỏa những thông tin tích cực, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, xuyên tạc; góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên vào sự lãnh đạo của Đảng, thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ chính trị tại Bệnh viện.