Khai mạc hội thi tay nghề điều dưỡng năm 2023

Sáng 24/7, Hội thi tay nghề Điều dưỡng năm 2023 do Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức đã chính thức khai mạc, với sự tham gia của 100% điều dưỡng, hộ sinh, gây mê đang công tác tại các khoa, phòng khám trực thuộc bệnh viện.

Để tạo điều kiện cho thí sinh tham gia hội thi, Ban Tổ chức bố trí thời gian dự thi thành nhiều buổi thi từ ngày 24/7 đến 04/8/2023. Hội thi được thiết kế theo hình thức chạy trạm, mỗi thí sinh sẽ lần lượt vượt qua 07 trạm thi gồm các nội dung: Nhận định và đưa ra chẩn đoán điều dưỡng; Quy trình kỹ thuật cơ bản; Tư vấn giáo dục sức khỏe; Thi lý thuyết.

Hội thi được tổ chức nhằm mục đích tạo phong trào ôn luyện nâng cao kiến thức, tự giác học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng chăm sóc người bệnh, vận dụng quy tắc ứng xử vào thực tế công tác. Đồng thời, qua hội thi góp phần nâng cao chất lượng tay nghể, tuyên dương nhân tố mới, tích cực, nhân rộng gương điển hình trong đội ngũ điều dưỡng viên.