Tập huấn kỹ năng phòng chống tội phạm, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ

Chiều ngày 29/8, Đoàn Thanh niên Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức phối hợp Đoàn Công an TP.HCM tổ chức tập huấn kỹ năng phòng chống tội phạm, phòng chống trộm cắp, móc túi, kỹ năng tự vệ, phòng chống bạo lực và các tệ nạn xã hội; kỹ năng phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cho đoàn viên thanh niên, cán bộ, nhân viên bệnh viện. Đến dự có BS.CKII Hoàng Văn Dũng, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc bệnh viện; bà Trần Thị Thủy Tiên, Bí thư Đoàn Thanh niên bệnh viện.

Chương trình tập huấn diễn ra với 2 chuyên đề: Kỹ năng phòng chống tội phạm, phòng chống trộm cắp, móc túi, kỹ năng tự vệ, phòng chống bạo lực và các tệ nạn xã hội do Đại úy Nguyễn Tấn Mạnh, Đội Phòng chống tệ nạn xã hội, Đội Cảnh sát hình sự TPHCM trình bày; Công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ do Thiếu tá Hồ Thanh Điền, Cán bộ tuyên truyền Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ TP Thủ Đức trình bày.

Thông qua chương trình tập huấn nhằm triển khai các giải pháp kéo giảm tội phạm trộm cắp, móc túi, phòng chống bạo lực, phòng cháy chữa cháy, góp phần đảm bảo an toàn, phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.