Hơn 420 vận động viên tham gia giải “Chạy việt dã Bệnh viện thành phố Thủ Đức lần thứ XI”

Sáng ngày 15/10, Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức Giải chạy việt dã lần thứ IX tại Khu đô thị Vạn Phúc (TP Thủ Đức) đã thu hút hơn 420 vận động viên (VĐV) là cán bộ, viên chức, đoàn viên, người lao động bệnh viện và các đơn vị đồng hành tham gia. Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Đình Cường, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức; ông Phạm Nam Thắng, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức; ông Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Thành đoàn Thủ Đức; ông Huỳnh Trọng Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND phường Hiệp Bình Phước; TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành bệnh viện; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, phòng, khoa trực thuộc bệnh viện.

Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2023); 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023)

Phát biểu khai mạc, TS.BS Vũ Trí Thanh, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành bệnh viện cho biết: Giải chạy việt dã Bệnh viện TP Thủ Đức là hoạt động được duy trì tổ chức định kỳ hàng năm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Trải qua 08 lần tổ chức thành công, chất lượng chuyên môn và quy mô tổ chức giải ngày càng được nâng lên rõ rệt, đã khẳng định sức sống của một phong trào thể dục thể thao tại bệnh viện. Là sân chơi lành mạnh để cán bộ, viên chức, người lao động thể hiện tài năng, nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, thể lực, đẩy lùi các tệ nạn xã hội; tăng cường mối giao lưu đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị trong và ngoài bệnh viện sau những giờ lao động căng thẳng.

Sau nghi thức khai mạc, các VĐV thực hiện lộ trình thi đấu với cự ly 5km trong Khu đô thị Vạn Phúc. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 4 giải Khuyến khích ở mỗi nội dung thi đấu của nam và nữ.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải ấn tượng cho VĐV nhỏ tuổi nhất và lớn tuổi nhất, giải tập thể cho Khoa Hồi sức tim mạch; trao huy chương cho 200 VĐV về đích sớm nhất ở mỗi nội dung thi đấu và cấp giấy chứng nhận cho tất cả VĐV hoàn thành cự ly chạy 5km.