Chương trình “Trao yêu thương, đong đầy hạnh phúc” Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

“Trao yêu thương, đong đầy hạnh phúc” là chủ đề của chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Bệnh viện thành phố (TP) Thủ Đức tổ chức với các chuỗi hoạt động chăm lo cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện.
Theo đó, trong ngày 19/10, Phòng Công tác xã hội bệnh viện cùng Mạnh thường quân trao tặng 450 phần quà với tổng trị giá 23 triệu đồng, mỗi phần quà bao gồm 1 suất cơm dinh dưỡng, 1 chai nước uống, 1 bông hoa tươi (dành cho bệnh nhân nữ) đã tạo không khí vui tươi, góp phần động viên tinh thần người bệnh sớm vượt qua bệnh tật, hồi phục sức khỏe.
Đồng thời, còn có gian hàng “Tóc đẹp vì người bệnh” phục vụ việc cắt tóc, gội đầu miễn phí dành cho người bệnh, góp phần chăm sóc sức khỏe toàn diện và nâng cao sự hài lòng của người bệnh, với mong muốn mỗi người bệnh luôn có được tinh thần vui tươi, thoải mái nhất để chiến thắng bệnh tật. Những mái tóc không được gọn gàng, nhanh dài, hay cả những bộ râu làm người bệnh khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh tại bệnh viện đều được đội ngũ tình nguyện viên của chương trình chăm sóc tận tình, chu đáo.
Nụ cười ấm áp của người bệnh khi được thăm hỏi, tặng hoa, quà là niềm hạnh phúc đối với tất cả thành viên tổ chức chương trình.