Bệnh viện thành phố Thủ Đức triển khai Phòng Xét nghiệm theo yêu cầu

Từ ngày 1/11/2023, Bệnh viện thành phố Thủ Đức triển khai dịch vụ xét nghiệm theo yêu cầu. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm theo yêu cầu là một tiện ích Bệnh viện thành phố Thủ Đức muốn đem đến cho người dân thay vì e ngại, người dân sẽ hài lòng về sự tiết kiệm thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ trẻ năng động và tận tâm. Toàn bộ các xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất.
Lịch làm việc:
– Sáng: 7h00 – 11h00
– Chiều: 13h00 – 17h00
Các ngày thứ 7, Chủ nhật chỉ làm buổi sáng./.
Với mục tiêu “Lấy người bệnh làm trung tâm” cùng với sự quyết tâm, nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện thành phố Thủ Đức, trong thời gian tới công tác khám, chữa bệnh sẽ tiếp tục có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe nhân dân và đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội trong và ngoài địa bàn.