Nhằm cập nhật các kiến thức về dinh dưỡng cho các bác sĩ trong việc tư vấn, hướng dẫn, điều trị dinh dưỡng cho bệnh nhân trước phẫu thuật, ngày 23 tháng 11 năm 2023, Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức hội thảo “Dinh dưỡng cho bệnh nhân trước phẫu thuật” với sự tham dự của BS CKII Hoàng Văn Dũng – Phó Giám đốc, Bệnh viện thành phố Thủ Đức cùng toàn thể các bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên đang làm việc tại Bệnh viện TP Thủ Đức.
Chương trình gồm 3 chủ đề: “Quy trình khám, sàng lọc, hội chẩn dinh dưỡng trước và sau phẫu thuật” của ThS. BS Lê Thuận Linh – Trưởng khoa Dinh dưỡng tiết chế, Bệnh viện thành phố Thủ Đức; “Chế độ dinh dưỡng trước phẫu thuật” của BS.CKI Nguyễn Thị Trang Nhung – Khoa Dinh dưỡng tiết chế, Bệnh viện thành phố Thủ Đức; “Báo cáo ca lâm sàng” BS CKI Chu Minh Tuấn – Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện thành phố Thủ Đức
Sau hai phần trình bày trên, gần 80 khách mời tham dự chương trình đã cùng nhau thảo luận, đưa ra các câu hỏi, chia sẻ ca bệnh lâm sàng liên quan đến dinh dưỡng cho bệnh nhân trước phẫu thật. Bệnh viện thành phố Thủ Đức thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm nâng cao kiến thức cho đội ngũ y bác sĩ trong công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân.