Sinh hoạt định kỳ câu lạc bộ bệnh nhân hô hấp định kỳ

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2023, khoa Nội Tổng Hợp, Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức chương trình sinh hoạt câu lạc bộ hô hấp định kỳ. Với sự tham gia của ThsBS. Nguyễn Hữu Hoàng – Phó chủ tịch Hội Y học giấc ngủ TP Hồ Chí Minh, Tổng thư ký Hội Y học giấc ngủ Việt Nam, Giảng viên, Trung tâm Giáo dục Y học, Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh; TSBS. Trần Nguyễn Ái Thanh – Trưởng khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện thành phố Thủ Đức cùng gần 70 bác sĩ, điều dưỡng và thành viên là bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nội Tổng Hợp.
Với 2 chủ đề: Bệnh phổi tắc nhẽn mãn tính: Làm sao tránh nhập viện? Và thực hành phục hồi chức năng hô hấp cơ bản ở người bệnh phổi mạn tính. Xin chân thành cảm ơn quý đại biểu, quý bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đã dành thời gian tham dự chương trình !