Họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện tháng 11 năm 2023

Ngày 28 /11/2023, Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức họp hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện. Dự buổi họp có ThS. Nguyễn Thị Xuân Thảo – Trưởng phòng Điều dưỡng làm điều phối và các trưởng phó khoa phòng, điều dưỡng cùng đông đảo người bệnh, người nhà người bệnh đại diện cho hội đồng người bệnh đang điều trị tại các khoa.
Tại buổi họp, đại diện người bệnh, người nhà người bệnh của các khoa đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến trong hoạt động của Bệnh viện và gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện vì tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm, luôn quan tâm sát sao tình hình và đời sống của người bệnh.
Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện, ThS. Nguyễn Thị Xuân Thảo – Trưởng phòng Điều dưỡng gửi lời cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của hội đồng người bệnh. Từ những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện, Bệnh viện sẽ chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân.