Hội thảo “Cập nhật các dữ liệu mới nhất của SGLT2i cho bệnh nhân đái tháo đường và bệnh nhân suy tim”

Ngày 21/12, Bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức hội thảo “Cập nhật các dữ liệu mới nhất của SGLT2i cho bệnh nhân đái tháo đường và bệnh nhân suy tim” do TS.BS Vũ Trí Thanh, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện thành phố Thủ Đức làm chủ tọa với sự đồng hành của công ty TNHH Boehringer Ingelheim Việt Nam, cùng sự tham gia của các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện.
Hội thảo diễn ra với 2 bài báo cáo chuyên đề: “Vai trò của SGLT2i trên chuyển hóa và bảo vệ cơ quan đích cho bệnh nhân đái tháo đường type 2” do BSCKII Ngô Thế Phi – Trưởng khoa Nội tiết, Bệnh viện thành phố Thủ Đức trình bày và “Cập nhật các khuyến cáo sử dụng SGLT2i điều trị suy tim bất kể phân suất tống máu” do BSCKII Lê Duy Lạc – Trưởng khoa Hồi sức tim mạch, Bệnh viện thành phố Thủ Đức trình bày.
Kết thúc phần báo cáo, nhiều câu hỏi đã được đặt ra để cùng thảo luận, qua đó góp phần cập nhật kiến thức và nâng cao chuyên môn về phòng ngừa, điều trị tối ưu cho người bệnh đái tháo đường và bệnh nhân suy tim./.