Hội thảo:”Cập nhật điều trị kháng kết tập tiểu cầu trên bệnh nhân hội chứng vành cấp: Từ khuyến cáo đến thực hành lâm sàng”

Ngày 22 tháng 12, bệnh viện thành phố Thủ Đức tổ chức hội thảo “Cập nhật điều trị Kháng kết tập tiểu cầu trên bệnh nhân Hội chứng vành cấp: Từ khuyến cáo đến thực hành lâm sàng” do TS.BS Vũ Trí Thanh, Phó Giám đốc phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện thành phố Thủ Đức làm chủ tọa với sự đồng hành của công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam, cùng sự tham gia của các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện.
Hội thảo gồm 3 bài báo chuyên đề: “Ca lâm sàng xuống thang kháng kết tập tiểu cầu trên bệnh nhân HCVC (phần 1): How WOULD I treat?” do BSCKII Lê Duy Lạc – Trưởng khoa Hồi sức tim mạch, Bệnh viện thành phố Thủ Đức trình bày; “Cập nhật ESC 2023 về điều trị kháng kết tập tiểu cầu trong hội chứng vành cấp: cân bằng nguy cơ huyết khối và xuất huyết” TS.BS Trần Hòa – Phó Trưởng khoa Tim mạch can thiệp – BVĐH Y Dược TP. HCM – Tổng thư ký Phân hội Xơ vữa động mạch Việt Nam trình bày; “Ca lâm sàng xuống thang kháng kết tập tiểu cầu trên bệnh nhân HCVC (phần 2): How DID I treat?” BSCKII Lê Duy Lạc – Trưởng khoa Hồi sức tim mạch, Bệnh viện thành phố Thủ Đức trình bày.
Kết thúc phần báo cáo, nhiều câu hỏi đã được đặt ra để cùng thảo luận, qua đó góp phần cập nhật kiến thức và nâng cao chuyên môn về phòng ngừa, điều trị tối ưu cho người bệnh hội chứng vành cấp./.