Đoàn đại diện Thành phố Hồ Chí Minh thăm, chúc tết Bệnh viện thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 23/01, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Uỷ viên Uỷ ban nhân dân Thành phố, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết tại Bệnh viện thành phố Thủ Đức.
Đến thăm và chúc Tết Bệnh viện thành phố Thủ Đức, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đã ân cần thăm hỏi, động viên và đánh giá cao đội ngũ y, bác sĩ đã quan tâm, chăm sóc sức khỏe người dân trong năm 2023. Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu cũng gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui và thành công đến toàn thể các y, bác sĩ tại bệnh viện. Đồng thời, mong các y, bác sĩ tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.